จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

วัดห้วยเกี๋ยง ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ (ศูนย์รักษาเเละบำบัดผู้ป่วยโรคอัมพฤกษ์อัมพาต เพื่อให้มีการช่วยเหลือตัวเองได้)

วัดห้วยเกี๋ยง ต.หนองหาร อ. สันทราย จ. เชียงใหม่
เป็นวัดที่มีการบำบัดฟื้นฟูผู้ป่วยโรค อัมพฤษอัมพาส ที่อีกแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ เลย มหาลัยเเม่โจ้ เลยตลาดเเม่โจ้เพียง300เมตร เส้นทางไปทาง อำเภอพร้าว ส่วนทางวัดอยุ่ในซอย จะมีป้าย บอกทางติดริมถนน เบอร์โทรศูนย์ฟื้นฟูวัดห้วยเกี๋ยง คือ โทร 053 498571 

ศูนย์ฟื้นฟูที่เเห่งนี้มีที่พักให้ด้วยในราคาเพียงคืนละ100บาท รึว่า ท่านจะไม่พัก จะไปกลับเองก็ได้ส่วนค่า บำบัดรักษาฟื้นฟู เพียงท่านละ 50บาท


ที่วัดห้วยเกี๋ยง มีนักกายภาพบำบัดมาคอยสอนและเเนะนำให้ความรู้ในการฟื้นฟู เพื่อให้ผู้ป่วยหายเปน ปกติ เเละ ไปใช้ชีวิตตามเดิม โดยไม่ประมาท

บรรยากาศร่มรื่น เเละ รื่นรมณ์มาก ณ วัดห้วยเกี๋ยง
มีการนวดเพื่อสุขภาพด้วย นะครับที่วัดห้วยเกี๋ยง ค่าบริการเพียง ชั่วโมงละ 100 บาท ต่อ 1 ท่าน


ศูนย์ฟื้นฟูที่วัดห้วยเกี๋ยงมีการรักษาเเบบฝังเข็มด้วย ค่าบริการครั้งละ 200 บาท
มีการนวดประคบด้วยลูกประคบสมุนไพร ด้วย ค่าบริการเพียง 50 บาท หากท่านใดสนใจ อยากจะมาใช้บริการก็เชิญได้ ที่ วัดห้วยเกี๋ยง ยินดีต้อนรับเเละทำการบำบัดรักษาท่านผู้ป่วย ให้ช่วยเหลือตัวเองให้หายเป็นปกติ เรียนเชิญ ครับ  
โทร. 053 498571 

วัดสีมาราม ต.สันกลาง อ.สันกำแพง เชียงใหม่ (ฟื้นฟูผู้ป่วยเปนอัมพฤกษ์อัมพาต) วันจันทร์ทุกสัปดาห์จะมีหมอกายภาพบำบัด รพ.สันกำแพง มาคอยให้คำชี้นำวิธีปฎิบัติเเละรักษากายภาพบำบัดฟื้นฟูให้หายเปนปกติ
ส่วนการบำบัดรักษาฟื้นฟู จะอยู่ในช่วงเวลา 8.30-12.00 ของวันจันทร์-วันศุกร์บรรยากาศ ร่มรื่น เเละ รื่นรมณ์เอามากๆ ณ วัดสีมาราม


นาย สมศักด์ จีนสกุล นายก อบต.สันกลาง อ.สันกำแพง เชียงใหม่ ท่านยังมาทำกายภาพให้ผู้ป่วยโดยไม่ถือเนื้อถือตัวเปนที่ปลาบปลื้มใจเเก่ผู้มารักษาบำบัดยิ่งนักวัดสีมาราม อ.สันกำแพง เชียงใหม่ (เป็นวัดที่สามารถฟื้นฟูผู้ป่วยเปนอัมพฤกษ์อัมพาตให้ช่วยเหลือตัวเองได้)  ส่วนวันพฤหัสบดี จะมีหมอเเพทย์เเผนจีนมาทำการฝังเข็มให้ด้วย


ส่วนอัตรากายภาพบำบัด สิ่งของเครื่องนวด เเละลูกประคบสมุนไพร ค่าบริการ เเล้วเเต่จิตศรัทธา บำรุงค่าน้ำค่าไฟ จะมีตู้รับบริจาคปัจจัยให้กะทางวัด


หากท่านใดมีผู้ป่วยเเละไม่ต้องการเดินทางไปรักษาไกลๆ เชิญไปที่วัดเเห่งนี้ได้